คนน่าเย็ด บล็อก

ดูหนังโป๊ฟรีกับบล็อกเรา

15
Ja
ดาราหนังโป๊เกย์ ซ้อมแฟนหนุ่มอ่วม หลังจับได้แอบดูหนังเอวี
15.01.2017 07:34

ตอนเด็กๆ เชื่อว่าหลายคนคงจะไม่ค่อยชอบเรียนวิชาคณิตศาสตร์สักเท่าไหร่ ThaiXvideos แต่ถ้าได้มาเจอกับ Oksana Neveselaya ว่ากันว่าเธอคือครูสอนคณิตศาสตร์ชาวยูเครนที่ฮอตที่สุดในโลกตอนนี้ รับรองเลยว่าคุณจะอยากเข้าเรียนวิชาคณิตฯ คิดไม่ซื่อกับเธออย่างแน่นอน ….ถ้าคุณครูจะสวยขนาดนี้ “ช่วยมาติวที่บ้านด้วยได้มั้ยครับ”

ดาราหนังผู้ใหญ่สำหรับชาวสีม่วง ก่อเหตุทำร้ายแฟนหนุ่ม หลังพบว่าเหยื่อดูหนังโป๊เกย์ เมื่อวันที่ 4 มกราคมที่ผ่านมา เว็บไซต์ข่าวสารออนไลน์ต่างประเทศ นำเสนอเรื่องราวของดาราหนังผู้ใหญ่สำหรับเพศชาวสีม่วง ซึ่งลงมือทำร้ายแฟนหนุ่มเพราะเห็นว่าเหยื่อกำลังดูหนังx รายงานระบุว่า จาเร็ด หลุยส์ วาเลซเกวซ วัย 31 ปี หรือชื่อในวงการหนังผู้ใหญ่ว่า ไทซ์ แจ็กซ์ ถูกตำรวจจับกุมในข้อหาทำร้ายร่างกาย บ็อบบี้ แฮมิลล์ แฟนหนุ่ม โดยเขาลงมือบีบคอเหยื่อจนติดกับกำแพง พร้อมทั้งขว้างปาสิ่งของใส่ด้วยความโมโห เมื่อรู้ว่าเหยื่อดูหนังผู้ใหญ่

ทั้งนี้ แฮมิลล์ เล่าว่า เขานั่งดูหนังโป๊สำหรับชาวสีม่วงในไอแพด โดยเมื่อผู้ก่อเหตุเห็นเช่นนั้นจึงถามว่า อยากจะทำแบบนี้จริงหรือ ? จากนั้นพบว่าข้าวของถูกทำลายกระจัดกระจายรวมถึงไอแพดที่เขาใช้ดูหนังดังกล่าวเช่นกัน ซึ่งเขาพยายามขับรถหนี แต่กลับถูก วาเลซเกวซ ขัดขวางและเข้ามาบีบคอติดกับกำแพง รวมถึงฟาดเขาลงกับพื้นแล้วชกต่อยหลายครั้ง

ผู้ก่อเหตุอ้างว่า เรื่องราวที่เกิดขึ้นเป็นเพราะ แฮมิลล์ ใช้ยาเสพติด พร้อมกับอ้างว่าอาการบาดเจ็บทั้งหมดเป็นเพราะเขาทำร้ายตัวเอง เขาไม่ได้เป็นคนทำ แต่ศาลก็ไม่ปักใจเชื่อ วาเลซเกวซ เคยมีคดีทำร้ายร่างกายมาแล้วถึง 5 ครั้งและเคยติดคุกมาแล้ว Thai Xvideos ปัจจุบันวาเลซเกวซอาจต้องติดคุกถึง 20 ปี จากคดีอยู่เบื้องหลังในการทำลายข้าวของในบาร์แห่งหนึ่ง โดยผลงานในวงการหนังโป๊ของเขาออกเผยแพร่ครั้งแรก เมื่อปี 2558

Comments


Free website powered by Beep.com
 
The responsible person for the content of this web site is solely
the webmaster of this website, approachable via this form!